Tin tức - Sự kiện
Lập "Quỹ cho con" bảo trợ trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày cập nhật: 12/01/2021 3:32:33 CH

 

 

 

 

Trong khó khăn chung vì dịch COVID-19 và thiên tai, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) vẫn lập "Quỹ cho con" để bảo trợ trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

http://www.sepon.com.vn/fckeditor/editor/filemanager/connectors/aspx/Upload/image/2021/quy%201/QU--cho-con.gif

 

 

Ngày 2.1, 16 trường hợp trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị đã được “Quỹ cho con” nhận bảo trợ. Theo đó, mỗi tháng mỗi trường hợp sẽ được hỗ trợ 500 nghìn đồng cho đến khi các em tròn 18 tuổi.

http://www.sepon.com.vn/fckeditor/editor/filemanager/connectors/aspx/Upload/image/2021/quy%201/TM-17.gif

Chị Trần Lệ Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Quảng Trị,Ông Thái Vĩnh Liệu - Chủ tịch Hội KT NNDC BTNKT và BVQTE tỉnh Quảng Trị và anh Hồ Xuân Hiếu (phải)- Chủ tịch HĐQT SEPON, nhà sáng lập Quỹ Cho con trao Quỹ cho các em mồ côi tại Lễ ra mắt

 

 

Đối tượng để được “Quỹ cho con” nhận bảo trợ là các em thanh thiếu niên, nhi đồng mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn. Đợt 1 năm 2021, quỹ đã nhận bảo trợ 16 trường hợp. Mục tiêu của quỹ này là nhận bảo trợ tối thiểu 50 trường hợp ở địa phương.

http://www.sepon.com.vn/fckeditor/editor/filemanager/connectors/aspx/Upload/image/2021/quy%201/TM-2-(1).gif

Anh Lê văn Hùng - Bí thư Đoàn thành niên SEPON là đơn vị nhận hỗ trợ, dìu dắt các em cho đến năm 18tuổi và chị Trần ThịPhương - thành viên Ban kiểm soạt trao quà cho các em

 

Ông Hồ Xuân Hiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị - Giám đốc “Quỹ cho con” cho hay, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và quan tâm chăm lo đến đời sống của người lao động, đơn vị còn dành một phần kinh phí để hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn và đây là việc làm thường xuyên.

  

“Năm 2020 là một năm khó khăn chung, nhưng chứng kiến những trường hợp trẻ mồ côi gặp nhiều khó khăn, chúng tôi đã trăn trở, và thống nhất lập Quỹ cho con để đầu năm 2021 này sẽ hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định trong cuộc sống” – ông Hồ Xuân Hiếu, nói.

Theo HƯNG THƠ Báo Lao động

 

Lần xem: 365  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam Lãnh đạo dự án Eco Fair đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty thương mại Quảng Trị (SEPON GROUP)
  Trồng lúa hữu cơ mở ra hướng canh tác bền vững cho nông dân Quảng Trị
  Hôm nay (12-12) diễn ra Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ nhất
  SẢN PHẨM MỚI GẠO HỮU CƠ SEPON
  ĐOÀN GIÁM SÁT THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH QUẢNG TRỊ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY
  GẠO ĐÂY, TỪ TRIỆU PHONG!
  Thí sinh Lại Thị Yến Nhi giành danh hiệu “Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021”
  SEPON Group tổ chức Hội nghị ký kết ghi nhớ thực hiện “Chương trình 75 nghìn sáng kiến vượt khó phát triển” của Tổng liên đoàn lao động phát động!
  Sepon Group nghiên cứu xây dựng Đề án sơ bộ phát triển lúa VietGAP, lúa hữu cơ Quảng Trị.

Ngày đến*  
Ngày đi*