Tin tức - Sự kiện
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày cập nhật: 09/03/2017 4:31:04 CH

 


 Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn cơ sở Tổng công ty thương mại Quảng Trị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa:

 

 

Tại Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ, ngày 4/3 chị em nhà máy cũng đã tổ chức Hội thi Bữa cơm gia đình và những người bạn. Đây là cơ hội để toàn bộ CBCNV có cơ hôi xích lại gần nhau và thể hiện được những tài năng nấu ăn của bản thân, mang đến cho người thưởng thức những món ăn giàu dinh dưỡng, mang đậm dấu ấn gia đình trong từng món ăn.

 

Hòa chung không khí náo nức ngày hội 8/3, ngày 6/3 Công đoàn nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa và CN Lao Bảo, Khách sạn SePon đã tổ chức cho chị em thăm quan tỉnh Savannakhet thuộc biên giới nước Lào, chị em đã đi viếng Chùa, tham quan và mua sắm tại Chợ Caron và một số địa danh nổi tiếng . Kết thúc chuyến đi các chị em cũng đã dừng chân và có buổi tọa đàm, liên quan tại SePon Hotel.

 

Cũng trong ngày 6/3/2017, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức cho chị em phụ nữ tại Trung tâm DV DL Cửa Việt (SePon boutique resort) buổi liên hoan gặp mặt thân mật. Trên tinh thần vui vẻ, đầm ấm, thân thiện, các chị em đã mang đến buổi liên hoan những tiết mục văn nghệ giao lưu, các trò chơi dân gian, hái hoa dân chủ... chào mừng ngày Phụ nữ quốc tế 8/3.

 

 

Nhân dịp này Công đoàn CN XNK Toàn Cầu đã tổ chức gặp mặt và liên hoan trong không khí háo hức của ngày hội vào ngày 7/3. Tại buổi gặp mặt các chị em đã chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc; đúc rút kiến thức hoàn thiện bản thân, phấn đấu ngày càng nhận thức được đầy đủ hơn về vai trò, vị trí của mình trong xã hội, tiếp tục phát huy kiến thức của mình góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp.

 

 

Mặc dầu, kinh phí công đoàn bộ phận văn phòng và Nhà máy nông sản Đông Hà còn hạn hẹp do mới đầu năm nhưng Chị em phụ nữ văn phòng Công ty và Nhà máy nông sản Đông Hà cũng đã tổ chức gặp mặt thân mật, ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam. Trên tinh thần đó, chị em phụ nữ mong muốn được gắn kết với nhau hơn, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, trong gia đình để bản thân mình ngày càng hoàn thiện trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp phát triển lớn mạnh Công ty.

 

 

 Ngày 8/3/2015, tại Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ, công đoàn bộ phận phối hợp Ban lãnh đạo nhà máy tổ chức Hội thi Nấu ăn dành cho chị em phụ nữ trong nhà máy. Đây là hoạt động thể hiện sự  hiểu biết của mình với cuộc sống xung quanh, làm hương vị cho cuộc sống gia đình ngày càng đầm ấm và  hạnh phúc, tạo sự tự tin trong mỗi chị em có thêm nhiều cơ hội trau dồi kiến thức về dinh dưỡng trong các bữa ăn nhằm giữ nguồn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình.

 

 

Cũng như chị em bộ phận các đơn vị khác, chị em CN TP HCM đã có buổi gặp mặt và giao lưu văn nghệ trên tinh thần tiết kiệm nhưng vẫn hoàn chung vào không khí náo nức của ngày hội mùng 8/3.

 Một số hình ảnh hoạt động tại các đơn vị

Chị em bộ phận Văn phòng đã có buổi trò chuyên thân mật trong ngày kỷ niệm 8.3

 

Mâm cơm đạt giải tại Hội thi :Bữa cơm gia đình và những người bạn tại Nhà máy viên nén năng lượng Cam Lộ

 

Các đội của Nhà máy cao su Cam Lộ đangtừng bước chế biến những món ăn tại Hội thi Bữa cơm gia đình

 

 

Phụ nữ Khu vực Lao Bảo chụp ảnh lưu niệm

 

Chị em Trung tâm DV DL Cửa Việt chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt

 

 

 

Tin: H.C

Ảnh: Tổng hợp

Lần xem: 239  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Đối thoại doanh nghiệp và chính quyền 3 tỉnh Quảng trị - Savannakhet – Mukdahan
  Đối ngoại biên phòng Tiếp đón các đoàn dự Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019 29/07/2019 - 18:30
  Đối ngoại biên phòng “Chung dòng Sê Pôn” - Trang trọng và lắng đọng 29/07/2019 - 23:22
  Từ 1.8, dùng hướng dẫn viên du lịch giả: Xử phạt tới 60 triệu đồng
  Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào
  TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM LẬP LẠI TỈNH QUẢNG TRỊ
  Người dân phát hiện động “Mê cung” với nhũ thạch tuyệt đẹp ở miền Tây Quảng Trị
  Top những điểm đến nước ngoài "được lòng" du khách dịp Tết 2019
  Lạ: Nhà hàng chỉ thuê cử nhân làm phục vụ, lương gần 700 triệu/năm

Ngày đến*  
Ngày đi*